บ้าน NEWS Studio Ponoc ปล่อยตัวอย่างอนิเมะใหม่ในจินตนาการ

Studio Ponoc ปล่อยตัวอย่างอนิเมะใหม่ในจินตนาการ

ค่ายผู้ผลิตชื่อดัง Studio Ponoc ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับ The Imaginary ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สำรวจความผูกพันที่ไม่เหมือนใคร ระหว่างเด็กกับเพื่อน ในจินตนาการของเธอ
Studio Ponoc ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องใหม่ The Imaginary โดย ตามรายละเอียดใน Anime News Network ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายเด็กชื่อเดียวกันของ A.F Harrold และ Emily Gravett ในปี 2014
ตัวอย่างนี้จาก Doujin212 จัดแสดงสไตล์แอนิเมชั่นที่ชวนให้นึกถึง Studio Ghibli ซึ่งเป็นต้นกำเนิดบรรพบุรุษในตำนานของ Ponoc นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงหน้าใหม่อีกมากมาย Kokoro Terada
ก่อนหน้านี้รับบทเป็น Selim Bradley ในซีรีส์ภาพยนตร์ Full Metal Alchemist ฉบับคนแสดง จะแสดงเป็น Rudger Rio Suzuki ผู้แสดงเป็น Dororo ในปี 2019 ที่ดัดแปลงจากมังงะชื่อดังของ Osamu Tezuka จะรับบทเป็น Amanda the Imaginary มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในญี่ปุ่นวันที่ 15 ธันวาคม
ในขณะที่ Ponoc เปิดตัวทีเซอร์สั้นๆ สำหรับ The Imaginary ในปี 2021 ตัวอย่างล่าสุดนี้จะเจาะลึกเข้าไปในเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ ในฐานะ “นักจินตนาการ” รัดเกอร์วัยเยาว์ใช้ชีวิตที่ไม่มีใครเห็นและไม่เคยได้ยินร่วมกับมนุษย์ส่วนใหญ่ ยกเว้นผู้สร้างของเขา อแมนดา
อย่างไรก็ตาม ภัยคุกคามที่จะถูกลืมและหายตัวไปจากโลกก็ปรากฏอยู่เหนือเขาตลอดเวลา อยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับที่ยื่นคำขาดให้เขา ไม่ว่าจะอยู่ในโลกของอแมนดาแล้วหายตัวไป หรือมากับเขาและเอาชีวิตรอด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*