บ้าน NEWS SPY x FAMILY ซีซั่น 2 ห้ามพลาด ตุลาคมนี้!

SPY x FAMILY ซีซั่น 2 ห้ามพลาด ตุลาคมนี้!

อีกหนึ่งอนิเมะดังห้ามพลาดที่ Doujin212 เฝ้ารอช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 การเติมเต็มภารกิจครอบครัวลับอย่างเป็นทางการกับ SPY x FAMILY ซีซั่น 2 กำลังจะกลับมาในวันที่ 7 ตุลาคม และจะพร้อมให้รับชมในรูปแบบย่อยและเสียงพากย์ทั่วทุกภูมิภาค

นอกเหนือจากเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นต้นฉบับพร้อมคำบรรยายแล้ว เสียงพากย์สำหรับ SPY x FAMILY ซีซั่น 2 จะถูกผลิตเป็นภาษาอังกฤษ สเปนลาตินอเมริกา โปรตุเกสแบบบราซิล เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน Castilian รัสเซีย และอารบิก คอยติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันฉายรอบปฐมทัศน์ ซึ่งจะประกาศในภายหลัง

เรื่องย่อเกี่ยวกับ SPY x FAMILY
สันติภาพโลกตกเป็นเดิมพัน และสายลับ <ทไวไลท์> (หรือที่รู้จักในชื่อ ลอยด์ ฟอร์เกอร์) จะต้องผ่านภารกิจที่ยากที่สุดของเขา—แสร้งทำเป็นเป็นคนในครอบครัว โดยสวมรอยเป็นสามีและพ่อที่รัก เขาจะแทรกซึมเข้าไปในโรงเรียนหัวกะทิเพื่อใกล้ชิดกับนักการเมืองชื่อดัง เขามีความคุ้มครองที่สมบูรณ์แบบ ยกเว้นภรรยาของเขาเป็นนักฆ่าที่อันตรายและไม่รู้จักตัวตนของกันและกัน แต่มีคนทำแบบนั้น ลูกสาวบุญธรรมของเขาที่เป็นกระแสจิต

ทั้งซีรีส์อนิเมะทีวี SPY x FAMILY และภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงนั้นผลิตที่ WIT Studio และ CloverWorks โดยมีผู้กำกับอนิเมะทางทีวี Kazuhiro Furuhashi เป็นผู้ดูแลภาพยนตร์และทำงานในซีซันที่สอง การออกแบบตัวละครโดย Kazuaki Shimada (The Promised Neverland) และดนตรีที่ผลิตโดย [K]NoW_NAME (โดโรเฮโดโระ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*